Liên đoàn Lao động huyện An Lão tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023.

Thứ sáu - 13/01/2023 08:15
Sáng ngày 12/01/2023, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện, Liên đoàn Lao động huyện An Lão tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Vương Văn Khôi- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo LĐLĐ huyện.
d

Tại chương trình, LĐLĐ huyện đã trao 134 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và trao 04 xuất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng. Với tổng giá trị 71 triệu đồng.
Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023 là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động... Qua đó, chia sẻ phần nào khó khăn, giúp người lao động đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, sum vầy; khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động đoàn kết, gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, kinh doanh…

Tác giả bài viết: DD