LĐLĐ huyện An Lão tổ chức Hội thi tìm hiểu các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự An toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động năm 2019

Thứ ba - 23/07/2019 02:23
Chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2029 – 28/7/2019). Chiều 19.7 tại Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng huyện An Lão. LĐLĐ huyện phối hợp với LĐLĐ tỉnh và Ban ATGT tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự An toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động năm 2019. Hội thi thu hút 25 CĐCS Trường học trực thuộc LĐLĐ huyện tham gia.
    Các đội tham gia dự thi lần lược trải qua 3 vòng thi bắt buộc như: Khởi hành, khám phá và chiến thắng. Với những nội dung liên quan đến tìm hiểu Luật An toàn giao thông; tìm hiểu về thân thế sự nghiệp Bác Hồ, tìm hiểu về địa danh đất nước Việt Nam…Hội thi nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, đồng thời tạo sân chơi bổ ích tăng cường giao lưu trong cán bộ, viên chức giáo viên trong toàn huyện.
    Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CĐCS Trường tiểu học & Mẫu giáo An Hưng, giải nhì cho CĐCS Trường tiểu học & Mẫu giáo An Trung và CĐCS Trường tiểu học & Mẫu giáo An Quang.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh