Sôi nổi khí thế thi đua đầu năm

Thứ sáu - 11/02/2022 07:26
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đồng loạt ra quân đầu năm thực hiện nhiệm vụ công tác, sản xuất, kinh doanh, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh với khí thế sôi nổi, khởi đầu năm mới với kỳ vọng mới, quyết tâm cao.
Nỗ lực lớn, quyết tâm cao
Ngay trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022, các cơ quan, ban, ngành của huyện đảm bảo đủ quân số làm việc, tất cả cán bộ, công chức, viên chức đi làm đúng giờ, phục vụ các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đến liên hệ công tác với quyết tâm cao thi đua hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022 đề ra.
Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện, ghi nhận không khí làm việc nghiêm túc. Những ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Bộ phận đảm bảo 100% nhân viên để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho cá nhân, doanh nghiệp. Còn tại Kho bạc huyện, tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong năm nghiêm túc, phấn khởi, tiếp đà động lực của năm 2021.
Ngày đầu ra quân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, 8 giờ sáng ngày 08/2, tại Khu dân cư và dịch vụ Đồng Bàu, huyện đã tổ chức Lễ phát động ra quân trồng cây “Mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022”. Tất cả vì mục tiêu phát triển huyện An Lão mãi xanh tươi và phát triển bền vững.
d

Riêng đối với nông dân, khi không khí Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vẫn ngập tràn trong mỗi gia đình, nhưng để sẵn sàng cho vụ Đông Xuân thành công, nông dân trên địa bàn huyện đã hối hả xuống đồng sản xuất. Khí thế lao động trong những ngày đầu năm hứa hẹn mang về một vụ xuân thắng lợi.
d1

Tùy theo tình hình thực tế, các xã, thị trấn chọn một nội dung hay những phần việc khác nhau tổ chức lễ ra quân đầu năm tưng bừng khí thế, thể hiện quyết tâm thi đua lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu năm mới, như: Làm đường giao thông nông thôn, tu sửa kênh mương thủy lợi, trồng cây xanh... Tất cả hướng tới chủ đề “Phát động phong trào toàn dân ra sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Các hoạt động thu hút đông đảo người dân tham gia, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp.
Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch nên lễ ra quân đã được các địa phương, doanh nghiệp tổ chức ngắn gọn, song vẫn đảm bảo sự trang trọng và tạo được khí thế thi đua. Tin rằng, các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn huyện với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, khơi dậy khát vọng phát triển, thích ứng linh hoạt, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng huyện An Lão phát triển xanh, nhanh, bền vững.

Tác giả bài viết: DD