Hội LHPN xã An Hòa nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 11/03/2022 08:37
Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Mới đây, Hội LHPN xã An Hòa tổ chức Lễ nhận đỡ đầu hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho cháu Nguyễn Trọng Hiếu, sinh năm 2018 mồ côi mẹ, cha đi làm xa, hiện nay cháu đang ở với bà ngoại là Nguyễn Thị Thu, tại thôn Vạn Khánh. Hằng tháng Hội LHPN xã xuống nhà gia đình cháu Hiếu thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình mỗi tháng 200 nghìn đồng và hỗ trợ cho đến khi cháu Hiếu đủ 18 tuổi.
k

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Hội LHPN xã An Hòa trao phần quà cho cháu Hiếu trị giá 500 nghìn đồng. Đây là chương trình thiết thực, có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ của Hội LHPN xã An Hòa cùng với cộng đồng, xã hội, nhất là các hoạt động nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ, đặc biệt là quan tâm đến đời sống trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, vững bước trên con đường tương lai.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh