ĐẢNG BỘ XÃ AN HÒA TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ Về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thứ sáu - 29/10/2021 07:44
Ngày 27,28/10/2021, Đảng bộ xã An Hòa tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” bằng hình thức trực tuyến.
van

Toàn cảnh Hội nghị học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí ủy viê BCH Đảng bộ xã An Hòa khóa XIII; Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể xã; cán bộ công chức xã; các chi ủy, chi bộ thuộc Đảng bộ xã An Hòa.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/c Châu Anh Hiếu – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện báo cáo sơ lược về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, xác định chiến lược phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2030. Khái quát những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường; về khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Đồng thời thông qua nội dung học tập đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc hiện nay.
Qua buổi học tập chuyên đề giúp cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, ý chí tự lực tự cường và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, tự giác nêu gương cần, kiệm, liêm, chính, lao động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; Nêu cao bản lĩnh chính trị, đấu tranh với mọi biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, bệnh quan liêu, cơ hội, cục bộ, bè phái, lợi ích nhóm, mất đoàn kết nội bộ, chống suy thoái về chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức tu dưỡng, “nói đi đôi với làm”, “rèn luyện suốt đời”, thường xuyên “tự soi”, “tự sửa” đặc biệt đối với cán bộ lãnh đạo. Cải tiển lề lối làm việc hiệu quả, sáng tạo; xây dựng môi trường văn hóa công sở lành mạnh, văn minh. Phát huy vai trò nêu gương trong xây dựng ý chí, khát vọng phát triển của mỗi cá nhân./.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Vân