An Lão chỉ đạo khắc phục một số tồn tại, hạn chế theo thông báo của Sở Nội vụ về kết quả kiểm tra công tác cải cách hành chính tại địa bàn huyện.

Thứ ba - 05/09/2023 07:12
UBND huyện vừa có công văn chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn khắc phục những tồn tại, hạn chế theo thông báo của Sở Nội vụ về kết quả kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện An Lão.
Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đề nghị tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành về công tác cải cách hành chính, quán triệt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chấp hành kỷ luật, kỷ cương thực thi công vụ trong cơ quan hành chính nhà nước.
Giao Phòng Nội vụ huyện theo dõi, đôn đốc, tổng hợp kết quả khắc phục tồn tại, hạn chế trong công tác cải cách hành chính, thường xuyên kiểm tra, giám sát thực thi công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn; tham mưu UBND huyện thực hiện chuyển đổi vị trí công tác theo kế hoạch. Phòng Tư pháp huyện thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn việc xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật của UBND các xã, thị trấn đảm bảo không có văn bản quy phạm pháp luật ban hành không đúng về hiệu lực văn bản, kỹ thuật trình bày.
Giao Văn Phòng HĐND&UBND huyện chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu UBND huyện điều chỉnh, bổ sung Quy chế hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu liên quan đến dịch vụ công trực tuyến được UBND tỉnh giao tại Quyết định số 2679/QĐ-UBND ngày 20 tháng 7 năm  2023.

Tác giả bài viết: Đình Tưởng