An Lão 8 hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ kinh phí xây dựng lại nhà ở

Thứ ba - 21/05/2019 01:27
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 1644/QĐ-UBND “Về việc phê duyệt danh sách hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở do ảnh hưởng bởi mưa lũ năm 2018 gây ra được hỗ trợ kinh phí xây dựng lại nhà ở từ nguồn tài trợ của Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh”.

Theo đó, An Lão được hỗ trợ 08 nhà (An Hòa 3 nhà, An Tân, 2 nhà, thị trấn 2 nhà) trong số 100 hộ gia đình nghèo được hỗ trợ kinh phí xây dựng lại nhà ở. Mỗi gia đình thuộc diện đối tượng trên được hỗ trợ 50 triệu đồng. Tổng kinh phí Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh hỗ trợ các gia đình xây dựng lại nhà ở là 5 tỉ đồng…

UBND tỉnh giao Sở Tài chính chuyển tiền hỗ trợ cho UBND các huyện, thị xã, thành phố; giao Sở LĐ-TB&XH chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, giám sát và hướng dẫn UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở do ảnh hưởng bởi mưa lũ năm 2018 gây ra; giao UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp nhận và chuyển kinh phí hỗ trợ đến các hộ dân đảm bảo đúng đối tượng theo quy định.

Tác giả bài viết: A.T