Phiên chợ hàng Việt về nông thôn, miền núi sẽ diễn ra tại huyện An Lão vào tháng 7/2019

Thứ năm - 23/05/2019 02:18
Ngày 22.5, tại thị trấn An Lão, Đoàn công tác Sở Công Thương đã có buổi làm việc với UBND huyện An Lão về công tác chuẩn bị tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn, miền núi (HVVNT-MN) năm 2019

Theo kế hoạch, Phiên chợ HVVNT-MN năm 2019 sẽ do Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh (Sở Công Thương) phối hợp với Phòng Kinh tế - UBND huyện An Lão tổ chức vào đầu tháng 7.2019 tại sân vận động xã An Hòa. Đây là Phiên chợ thuộc khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt. Mục đích của Phiên chợ là nhằm giúp cho người dân nông thôn, miền núi có điều kiện tiếp xúc với hàng hóa do các DN trong nước sản xuất với giá cả hợp lý, chất lượng tốt.

Theo kế hoạch của Trung tâm xúc tiến thương mại, Phiên chợ có quy mô khoảng 25 - 30 gian hàng, với nhiều ngành hàng: Lương thực; thực phẩm; thiết bị; hàng phục vụ nông nghiệp; dụng cụ, sách vở học sinh, văn phòng phẩm; hàng tiêu dùng; hóa mỹ phẩm; đồ gia dụng... Đối tượng tham gia Phiên chợ là các DN, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại.

Tác giả bài viết: A.T