Hội LHPN tỉnh tặng Tết thiếu nhi 1.6 tại thôn 2 xã An Nghĩa

Thứ bảy - 01/06/2019 02:22
Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5, Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết thiếu nhi cho 52 em thiếu nhi người dân tộc Bana của thôn 2 xã An nghĩa. Mỗi suất quà trị giá 150 ngàn đồng gồm: 10 quyển vở, bánh, kẹo, sữa … Tổng giá trị phần quà tặng gần 8 triệu đồng.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà cho các cháu

Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tấm lòng của cán bộ Hội LHPN tỉnh đối với các em thiếu nhi thôn 2 xã An Nghĩa, nhằm thể hiện sự động viên kịp thời cho các em học sinh ở xã vùng cao có được một cái tết thiếu nhi thực sự vui tươi và nhiều ý nghĩa.

Đây là hoạt động thường niên của Hội LHPN tỉnh đối với các em thiếu nhi thôn 2 xã An Nghĩa là đơn vị kết nghĩa với Hội LHPN tỉnh.

Dịp này Hội LHPN tỉnh đã hỗ trợ ban đầu 20 triệu đồng để xây nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Đinh Thị Thân 26 tuổi ở thôn 2, xã An nghĩa là hội viên hội phụ nữ thôn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, sau khi xây xong nhà Hội LHPN tỉnh hỗ trợ thêm 20 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh