An Lão: Giám đốc Đài PT&TH Bình Định thăm Trung tâm VH-TT-TT huyện nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cánh mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021).

Thứ năm - 17/06/2021 13:45
Chiều ngày 16/06 Giám đốc Đài Phát thanh và truyền tỉnh Bình Định Nguyễn Công Sơn đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm VH-TT-TT huyện An Lão nhân Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021).
Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Công Sơn thay mặt lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Trung tâm VH-TT-TT huyện An Lão; ghi nhận sự đóng góp tích cực của Trung tâm VH-TT-TT huyện trong việc đưa tin, phản ánh sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trên sóng Đài tỉnh; và tin tưởng rằng trong thời gian tới Trung tâm VH-TT-TT huyện sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có của mình thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan tuyên truyền huyện An Lão. Lãnh đạo Trung tâm VH-TT-TT ghi nhận và gởi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định tiếp tục duy trì sự phối hợp ngày một chặt chẽ, hiệu quả, để đưa thông tin về huyện An Lão trên sóng Phát thanh và Truyền hình tỉnh, đặc biệt là quan tâm hơn nữa trong việc thực hiện các chương trình truyền hình, nhằm tạo điều kiện cho cơ quan tuyên truyền của huyện An Lão hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Tác giả bài viết: Hữu Bá