Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi và 100 tuổi trên địa bàn.

Thứ hai - 07/06/2021 15:39
Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941 – 6.6.2021). Ngày 4/6, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện An Lão phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện tổ chức đi thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi và 100 tuổi trên địa bàn huyện. Trong đó những cụ tròn 100 tuổi được tặng 700 nghìn đồng tiền mặt, 5m vải lụa, 01 suất quà và khung thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước; những cụ tròn 90 tuổi được tặng 500 nghìn đồng tiền mặt, 01 suất quà và khung thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh.
Tại gia đình các cụ cao tuổi, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các cụ và chúc cho các cụ luôn vui, khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để con cháu học tập, lao động, phát huy truyền thống của gia đình Việt Nam, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương. Đồng thời đề nghị Đảng ủy, chính quyền địa phương quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi. Được biết năm 2020, toàn huyện An Lão có 4 cụ 100 tuổi được nhận quà của Chủ tịch nước và 29 cụ 90 tuổi được nhận quà của Chủ tịch UBND tỉnh.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh