An Lão: Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức “chuyến xe nghĩa tình” thứ 2 giúp nhân dân Tp. HCM.

Thứ hai - 02/08/2021 07:10
Ngày 29/07 Hội chữ thập đỏ huyện An Lão tổ chức “chuyến xe nghĩa tình” đợt 2 ủng hộ người dân Tp.HCM gặp khó khăn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Với tinh thần “Tương thân, tương ái” quyết tâm cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, qua 5 ngày phát động, Hội Chữ thập đỏ huyện An đã tiếp nhận tổng giá trị các phần quà hơn 64 triệu đồng gồm: 1,3 tấn gạo, 14,7 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác. Số tiền và nhu yếu phẩm tiếp nhận đợt này đã được Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chuyển về Hội chữ thập đỏ tỉnh để kịp thời gởi tặng đến bà con nhân dân Tp. HCM đang gặp khó khăn trong cuộc sống do dịch Covid-19.
b

Như vậy, qua 02 đợt vận động, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tiếp nhận 7 tấn hàng hóa gồm gạo, nhu yếu phẩm, rau, củ quả các loại và 14,7 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam với tổng trị giá hàng và tiền khoảng 104 triệu đồng.Những món quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm của người huyện miền núi An Lão nhằm giúp đỡ một phần công sức cho người dân TP Hồ Chí Minh trong đại dịch Covid-19. Mong rằng Nhân dân TP. HCM sớm vượt qua đại dịch này để trở lại cuộc sống thường ngày.

Tác giả bài viết: Hữu Bá