Giao lưu trực tuyến giải đáp các chính sách hỗ trợ các đối tượng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Chủ nhật - 01/08/2021 09:24
Vào sáng 3.8, Văn phòng UBND tỉnh và Sở LĐ-TB&XH phối hợp tổ chức buổi giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh (https://binhdinh.gov.vn), với chủ đề “Chính sách hỗ trợ các đối tượng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19”.

Ảnh trang chủ Cổng thông tin điện tử của tỉnh. Ảnh: NGUYỄN MUỘI
Người dân, người lao động, người sử dụng lao động… quan tâm hoặc còn vướng  mắc trong thực hiện  các chính sách có thể đặt câu hỏi ngay từ bây giờ bằng cách truy cập vào trang Cổng thông tin điện tử của tỉnh, click vào banner Giao lưu trực tuyến “Chính sách hỗ trợ các đối tượng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19” trên trang chủ.
Ban tổ chức sẽ tiếp nhận và chính thức trả lời câu hỏi, thắc mắc vào sáng 3.8 (bắt đầu từ 7 giờ 30 phút).
Buổi giao lưu trực tuyến nhằm giải đáp các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết 68 và Quyết định số 23.

Tác giả bài viết: Phong