An Lão: Triển khai Kế hoạch tổ chức cuộc thi và trưng bày ảnh thời sự-nghệ thuật lần thứ IV năm 2023.

Thứ hai - 17/04/2023 07:19
Với mục đích ghi lại những hình ảnh đẹp của quê hương An Lão, qua đó giới thiệu đến bạn bè gần xa, thu hút du khách đến với An Lão , đặc biệt lập thành tích chào mừng  kỷ niệm 60 năm Chiến thắng An Lão, ngày  7.12.1964 - 7.12.2023. UBND An Lão vừa triển khai Kế hoạch tổ chức cuộc thi và trưng bày ảnh thời sự-nghệ thuật lần thứ IV năm 2023 với chủ đề “An Lão- Nét đẹp ngày mới”.
Nội dung tác phẩm phản ánh những thành tựu trên nhiều lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh; việc xây dựng Nông thôn mới; việc Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh; vẻ đẹp thiên nhiên, con người An Lão.
Những nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trong và ngoài huyện, trên mọi miền Tổ quốc đều có thể tham gia cuộc thi (Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo không được dự thi ).
UBND huyện cũng đưa ra yêu cầu cụ thể về tác phẩm dự thi, quyền lợi tác giả dự thi .Theo đó với cơ cấu gồm 11 giải thưởng được chụp trên địa bàn An Lão từ tháng 1.2023 đến ngày 18.6.2023 và ảnh chưa được công bố.
Thời gian nhận ảnh từ nay đến hết ngày 18.6.2023. Nơi nhận file ảnh: Trung tâm Văn hóa Thông tin thể thao huyện An Lão, qua gmail: cuocthianhanlaolan4@gmail.com.
Thời gian chấm ảnh từ ngày 21 đến 22.6.2023 và trưng bày, trao giải thưởng ngày 30 tháng 6.2023 tại sân Văn hóa thể thao Thôn 2, xã An Toàn, huyện An Lão.
Cuộc thi cũng là dịp để những người yêu thích nhiếp ảnh gặp gỡ, giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm và góp phần làm phong phú thêm tư liệu hình ảnh phục vụ cho công tác tuyên truyền, triễn lãm, trưng bày của huyện.

Tác giả bài viết: Thy Phương