Ra quân hướng dẫn người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử VNeID

Thứ năm - 13/04/2023 10:25
Sáng ngày 06/4/2023, Đoàn xã An Tân phối hợp cùng Chi đoàn Huyện đội, Huyện đoàn An Lão tổ chức ra quân vận động, hỗ trợ người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 bằng ứng dụng VNeID.
t

Đoàn viên thanh niên An Tân hỗ trợ người dân cài đặt VNeID
Các đoàn viên thanh niên chia thành các đội, kết hợp Tổ cộng nghệ số cộng đồng của các thôn để đến từng nhà các hộ dân, trực tiếp hướng dẫn người dân cài đặt VNeID.
t1

Việc hướng dẫn cài đặt VNeID được ĐVTN xã duy trì hằng tuần
Đoàn xã sẽ tiếp tục duy trì mô hình ra quân hướng dẫn người dân cài đặt VNeID hằng tuần, mục tiêu từ nay đến hết năm 2023, toàn xã sẽ có trên 1.822 tài khoản VNeID được cài đặt.

Tác giả bài viết: Đình Tưởng