Trường THPT An Lão khai giảng năm học 2019-2020

Thứ bảy - 07/09/2019 03:11
Sáng ngày 5/9, Trường THPT An Lão đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020. Đồng chí Đinh Minh Tấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về dự và đánh trống khai giảng.
Trường THPT An Lão khai giảng năm học 2019-2020
Tại buổi lễ, thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh Trường THPT An Lão đã được nghe đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Nguyễn Phú Trọng  gửi ngành giáo dục. Trong năm học 2018 -2019, với sự đoàn kết, quyết tâm nỗ lực ra sức thi đua của thầy giáo, cô giáo, sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, tập thể thầy và trò Trường THPT An Lão đã vượt qua khó khăn và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Chất lượng giáo dục toàn diện được ổn định có phát triển về chất như; kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đạt kết quả tốt, học sinh được tuyển vào các trường đại học thuộc diện tốp khá trở lên trong cả nước đạt tỷ lệ cao…
khanh1

Năm học 2019-2020, Trường THPT An Lão có 574 em học sinh ở 03 khối lớp. Trong đó khối lớp 10 có 05 lớp với 196 em học sinh, khối lớp 11 có 05 lớp với 194 em học sinh và khối 12 có 05 lớp với 184 em học sinh. Năm học này nhà trường tiếp tục thực hiện và phát huy những kết quả đã đạt được của những năm học qua. Toàn trường tập trung triển khai thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện theo lộ trình đổi mới chương trình giáo dục phổ thông; “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2019-2020. Lập thành tích chào mừng 55 năm Chiến thắng An Lão (07/12/1964 – 07/12/2019) và chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng.
Nhân dịp Khai giảng năm học mới BGH nhà trường tặng 15 suất quà và Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Hoài An tặng 05 suất cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trong học tập. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh