Lễ Bàn giao công trình “Bếp ăn tình thương” Trường tiểu học An Toàn

Thứ ba - 10/09/2019 20:41
Đúng dịp khai giảng năm học mới, chiều ngày 5/9, báo Dân trí phối hợp với UBND huyện An Lão tổ chức Lễ bàn giao công trình “Bếp ăn tình thương” cho Trường tiểu học An Toàn. Tham dự lễ bàn giao có đại diện báo Dân trí; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình, Chủ tịch các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Định; đồng chí Đinh Minh Tấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện
Lễ Bàn giao công trình “Bếp ăn tình thương” Trường tiểu học An Toàn
Công trình nhà bếp ăn Trường tiểu học An Toàn được bạn đọc báo Dân trí tài trợ cùng với sự hỗ trợ của UBND huyện An Lão. Sau hơn 3 tháng triển khai xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành với tổng diện tích 24m2, quy mô nhà cấp 4 gồm có 1 phòng ăn và 1 phòng nấu ăn, tường xây gạch, nền lát gạch hoa, mái lợp tôn, cửa kính khung nhôm. Công trình có tổng giá trị đầu tư 100 triệu đồng, trong đó bạn đọc báo Dân trí tài trợ 72 triệu đồng, UBND huyện An Lão hỗ trợ 28 triệu đồng.
                                                                                    khanh
Dịp này Hội liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Định tặng  Ban giám hiệu Trường tiểu học An Toàn một cái quạt bàn để phục vụ trong nhà ăn.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh