Hội thiện nguyện TP. Quy Nhơn trao tặng 125 suất quà cho trẻ em xã An Toàn

Thứ tư - 11/09/2019 19:06
Ngày 07/09 Hội thiện nguyện TP Quy Nhơn Phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện An Lão tổ chức Tết “Trung thu nơi vùng cao” tại thôn 1 và thôn 2 xã An Toàn.Trong không khí vui tươi, rộn ràng chuẩn bị đó Tết Trung thu Hội thiện nguyện TP Quy Nhơn đã đem đến cho trẻ em vùng cao An Toàn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tổ chức xem múa lân, các trò chơi dân gian cho các em cùng tham gia...
Hội thiện nguyện TP. Quy Nhơn trao tặng 125 suất quà cho trẻ em xã An Toàn
Dịp này Hội Thiện nguyện TP Quy Nhơn đã trao tặng 125 suất quà cho cho các trẻ em thôn 1 và thôn 2; mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng. Đồng thời trao tặng 76 suất quà cho bà con nhân dân thôn 1 mỗi suất quà trị giá gần 500 nghìn đồng. Qua chương trình nhằm giúp các trẻ em xã vùng cao An Toàn tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, có một mùa Trung thu vui tươi và hạnh phúc; đồng thời chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống của đồng bào DTTS, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hữu Bá