Thông báo chấm hợp tác cộng tác viên tuyên truyền, tư vấn lao động của tỉnh đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

Thứ sáu - 14/07/2023 08:29
Theo Văn bản số 95/2023/TB/GMAS ngày 05/7/2023 của Công ty cổ phần Dịch vụ nhân Lực Toàn Cầu (viết tắt là GMAS JSC) về việc chấm hợp tác cộng tác viên tuyên truyền, tư vấn lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; để người lao động nắm thông tin về người tư vấn tránh trường hợp bị lừa đảo, thiệt thòi cho người dân khi có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo:
Công ty cổ phần Dịch vụ nhân Lực Toàn Cầu chấm dứt hợp tác cộng tác viên với ông Nguyễn Văn Duy, sinh ngày 13/3/1986, số CCCD 030086008588 trong tuyên truyền, tư vấn tuyển lao động của tỉnh đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng để đông đảo người dân địa phương được biết và tránh bị lừa đảo.
Đồng thời, thông tin đến người lao động khi có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Bình Định và Phòng Lao động TB & XH huyện An Lão để được tư vấn, giới thiệu; hoặc liên hệ đến trụ sở chính của Công ty GMAS (số 50 Sầm Sơn, P4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh hoặc địa điểm kinh doanh số 2/83 Phan Thúc Duyện, P4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại 028.5449.0805 – Hotline 0987.388.389) để được tư vấn hướng dẫn cụ thể nếu có nhu cầu.

Tác giả bài viết: TH