An Lão: Phân bổ 702,8 triệu đồng vốn sự nghiệp ngân sách Trung ương thực hiện Chương trình xây dựng NTM năm 2023

Thứ sáu - 07/07/2023 13:58
UBND huyện An Lão vừa Quyết định phân bổ chi tiết vốn sự nghiệp ngân sách Trung ương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023 cho Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện và xã An Tân, với tổng nguồn vốn 702,8 triệu đồng. Trong đó xã An Tân được phân bổ 562,8 triệu đồng và Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn 140 triệu đồng.
Sử dụng nguồn vốn trên, xã An Tân và Phòng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn tiếp tục thực hiện các Chương trình nâng cao hiệu quả quản lý và thực hiện xây dựng nông thôn mới theo quy hoạch; Phát triển hạ tầng kinh tế-xã hội cơ bản đồng bộ, hiện đại đảm bảo kết nối nông thôn đô thị; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cơ cấu lại ngành nông nghiệp; Nâng cao chất lượng đời sống văn hóa người dân nông thôn; Nâng cao chất lượng môi trường, xây dựng cảnh quang sáng xanh sạch đẹp; Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các dịch vụ hành chính công; Tăng cường công tác giám sát đánh giá chương trình./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc