An Hòa, Đoàn viên thanh niên ra quân ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2021

Thứ hai - 15/03/2021 15:25
Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”.  Ngày 14/3, Đoàn viên thanh niên xã An Hòa đã phát động ra quân ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2021. Đoàn xã An Hòa đã vận động gần 50 đoàn viên, thanh niên tham gia phong trào phòng chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường trên tuyến đường ĐT 629 từ thôn Vạn Khánh xuống thôn Trà Cong và các tuyến đường tại thôn Trà Cong.
Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên tập trung thu gom rác thải nhựa bao bì, túi nilon, chai lọ nhựa và phát quang cây bụi mọc dọc hai bên tuyến đường ĐT 629 từ thôn Vạn Khánh xuống cổng chào huyện An Lão, thu gom tập trung xử lý đốt đúng quy định.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của ĐVTN trong tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp. Phong trào này đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của lực lượng đoàn viên, thanh niên nhằm tuyên truyền cho ĐVTN và mọi người dân hạn chế sử dụng túi nilon trong sinh hoạt, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh