Cụm thi đua số 2 LĐLĐ các huyện Trung du miền núi tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2022

Thứ ba - 05/04/2022 07:35
Sáng ngày 4/4, tại huyện An Lão, Cụm thi số 2 LĐLĐ các huyện Trung du - Miền núi gồm: LĐLĐ huyện An Lão, Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh và Hoài Ân đã tổ chức Hội nghị triển khai ký kết giao ước thi đua năm 2022. Đến dự lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đinh Xuân Tường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Ngọc Ánh – Trương ban Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão.

k1
         Tại Hội nghị các thành viên trong Cụm thi đua số 2 LĐLĐ các huyện Trung du-Miền núi đã tham gia góp ý vào dự thảo Quy chế hoạt động và Kế hoạch hoạt động của Cụm thi đua trong năm 2022; đồng thời, kiến nghị đối với LĐLĐ tỉnh một số nội dung về hoạt động Công đoàn nhằm giúp cho hoạt động của Cụm thi đua và Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở ngày càng vững mạnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ trong tâm do Thường trực LĐLĐ tỉnh giao trong năm 2022.

k3

Trong năm 2022, Cụm thi đua số 2 LĐLĐ các huyện Trung du-Miền núi tập trung thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội công đoàn cấp trên, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động; tham gia xây dựng, triển khai, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Tiến hành thường xuyên, đồng bộ, chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong công nghiệp, kỷ luật lao động cho người lao động và tổ chức công đoàn; tiếp tục tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tham gia xây dựng môi trường văn hóa tích cực trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nâng cao đời sống tinh thần lành mạnh cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Vận động công nhân, viên chức lao động tham gia phong trào thi đua yêu nước. Đẩy mạnh phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng giai cấp công nhân, xây dựng Đảng, Nhà nước trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh