Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão thăm, tặng quà gia đình chị Bùi Thị Hằng ở khu phố 2, thị trấn An Lão

Thứ sáu - 24/06/2022 15:38
Sáng ngày 21/6/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn An Lão đã đến thăm và tặng một phần quà 3 triệu đồng tiền mặt cho gia đình chi Bùi Thị Hằng, ở khu phố 2, thị trấn An Lão là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là số tiền được trích từ Quỹ cứu trợ của huyện. Gia đình chị Hằng có 3 mẹ con nhỏ, chồng chết sớm do bị bệnh ung thư, đứa con lớn của chị là cháu Đặng Hà Vang, sinh năm 2007 bị bệnh U gan nặng đang điều trị dài ngày tại tại Bệnh viện Trung ương Huế, bản thân chị không có việc làm ổn định, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn nên không có đủ điều kiện để tiếp tục điều trị bệnh lâu dài cho con.
b

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” góp phần sẻ chia, tiếp sức tạo thêm động lực giúp gia đình chị Hằng vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống tiếp tục chữa bệnh cho con.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh