Đoàn xã An Nghĩa vận động ĐVTN xây dựng cây cầu treo dân sinh.

Thứ sáu - 24/09/2021 14:35
Để tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân thôn 5 xã vùng cao An Nghĩa trong mùa mưa lũ năm nay, vừa qua, Đoàn xã đã vận động trên 50 ĐVTN và Nhân dân thôn 5 xây dựng lại cầu treo dân sinh đã xuống cấp.  Cây cầu được làm bằng tre và dây rừng với chiều dài khoảng 25m. Thôn 5 An Nghĩa có 44 hộ dân với 153 nhân khẩu. Người dân thôn 5 cho biết, cây cầu treo này rất quan trọng với cuộc sống người dân nơi đây, bởi nhiều hộ dân phải đi làm nương rẫy ở bên kia suối Lương  đi qua cây cầu này sẽ nhanh hơn. Đây là việc làm có ý nghĩa của tuổi trẻ xã An Nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên.

Tác giả bài viết: Đinh Liêng