Các cấp bộ Đoàn trực thuộc huyện đoàn An Lão đồng loạt tổ chức “ Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ III năm 2021

Thứ ba - 27/07/2021 14:24
Nằm trong chuỗi  hoạt động thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Vừa qua, các cấp bộ Đoàn trực thuộc huyện đoàn An Lão đã đồng loạt tổ chức  ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 3 năm 2021 thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Theo đó 100% các cơ sở Đoàn ra quân thực hiện các hoạt động như: Ra quân vệ sinh môi trường tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ; tổ chức trồng và chăm sóc cây xanh; phát quang bụi rậm tại các tuyến đường thanh niên tự quản trên địa bàn.
lien

lien1

Các hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu trong ĐVTN và nhân dân, ngoài ra thực hiện có hiệu quả mô hình làng, xã sáng xanh- sạch - đẹp.
Đây là hoạt động thiết thực, phát huy vai trò xúc kích tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường tại địa phương, hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Tác giả bài viết: Đinh Liêng