An Lão Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm, thực phẩm cho nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Thứ hai - 19/07/2021 09:28
Quà của Nhân dân An Quang gửi người dân TP HCM
Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đang tổ chức tiếp nhận thực phẩm ủng hộ đồng bào TP Hồ Chí Minh trong thời gian giãn cách, thực hiện phòng chống dịch Covid-19.
 Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQViệt Nam tỉnh Bình Định về ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn do dịch Covid-19. Với tinh thần “Tương thân,tương ái”,  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vừa có thư kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm trong và ngoài huyện chung tay ủng hộ nhu yếu phẩm để hỗ trợ kịp thời cho Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn, góp phần phòng, chống dịch Covid19 (số nhu yếu phẩm tiếp nhận được, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ chuyển trực tiếp về cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để khởi hành “chuyến xe nghĩa tình”
 đi thành phố Hồ Chí Minh
).

Thời gian tiếp nhận: Từ ngày 19/7/2021 đến ngày 22/7/2021
Địa điểm tiếp nhận: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão (Thôn 2 - Thịtrấn An Lão - Huyện An Lão ); số điện thoại liên hệ 0256.3875150 hoặc liên hệ bà Lê Thị Thanh Trầm, SĐT: 0988195815.
Dự kiến “Chuyến xe nghĩa tình” sẽ tiếp tục khởi hành đi thành phố Hồ Chí Minh ngày 23/7/2021.
Mọi sự đóng góp, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các tổ chức, đơn vị thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng góp sức cùng người dân thành phố khắc phục khó khăn, vượt qua đại dịch.
          ``

Tác giả bài viết: Phong