Thăm và trao tặng giấy khen bếp ăn “0 đồng” tại xã An Hòa

Thứ năm - 30/09/2021 07:59
Thăm và trao tặng giấy khen bếp ăn “0 đồng” tại xã An Hòa
Chiều ngày 28.9, đồng chí Lê Thị Thanh Trầm - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão đã đến thăm hỏi, động viên và thay mặt lãnh đạo huyện, trao giấy khen cho tập thể và cá nhân bếp ăn “0 đồng” tại xã An Hòa do Hội LHPN xã An Hòa phát động, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động ủng hộ nhu yếu phẩm phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện An Lão.
kh

Tại bếp ăn “0 đồng” lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão đã ân cần thăm hỏi, cảm ơn tình cảm, nghĩa cử cao đẹp và biểu dương những thành tích đóng góp của tập thể, cá nhân chị em Phụ nữ bếp ăn “0 đồng” của xã An Hòa. Trong thời gian qua các thành viên bếp ăn “0 đồng” xã An Hòa không ngại khó khăn, vất vả, duy trì thường xuyên và nấu hàng trăm suất cơm trưa miễn phí hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 của huyện. Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão hỗ trợ cho bếp ăn “0 đồng” xã An Hòa, 5 triệu đồng tiền mặt, 100 kg gạo và một số nhu yếu phẩm…, trích từ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh