HĐND xã An Hưng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 6

Thứ tư - 26/07/2023 07:51
Sáng ngày 25/7/2023, Hội đồng nhân dân xã An Hưng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 6, kỳ họp thường lệ giữa năm nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2023. Dự kỳ họp có đồng chí Đinh Văn Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đinh Thị Linh, Phó Trưởng Ban ban Dân tộc HĐND huyện.
k

Tại kỳ họp, các đại biểu hội đồng nhân dân xã An Hưng đã xem xét, thảo luận các báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết hội đồng nhân dân xã về phát triển kinh tế, xã hội, tình hình thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo kết quả thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm và báo cáo quyết toán ngân sách năm 2022; Thường trực hội đồng nhân dân xã báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và Báo cáo thẩm tra của các Ban hội đồng nhân dân xã, Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu hội đồng nhân dân xã trước kỳ họp .Thông báo tham gia xây dựng chính quyền của ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã. Đồng thời ủy ban nhân dân xã An Hưng cũng đã thông qua các tờ trình: Tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư phát triển năm 2023. Tờ trình xin phê duyệt các danh mục công trình lập hồ sơ chuẩn bị đầu tư năm 2024. Tờ trình xin phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2022. Tờ trình về xin điều chỉnh, bổ sung một số chỉ tiêu kinh tế, xã hội giai đoạn 2021-2026. Tại kỳ họp cũng đã thông qua nghị quyết về chương trình giám sát của hội đồng nhân dân xã năm 2024.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh