Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện An Lão tổ chức hiến máu tập trung đợt 2 năm 2019.

Thứ hai - 23/09/2019 18:16
Sáng ngày 19/9, tại Hội Trường UBND huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh tổ chức hiến máu tập trung đợt 2 năm 2019.
Tham gia hiến máu tập trung  đợt này với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã thu hút hơn 220 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, lực lượng vũ trang, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ và người lao động trên địa bàn huyện trực tiếp đến tham gia hiến máu. Qua khám sàn lọc và xét nghiệm với lượng máu thu được là 211 đơn vị, trong đó có 70 đơn vị 350ml, 141 đơn vị 250ml. Đây là lượng máu quan trọng, góp cứu nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch. Đồng thời đóng góp một lượng máu không nhỏ vào ngân hàng máu sống của tỉnh, sẵn sàng phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh