An Lão, 3 sản phẩm được UBND tỉnh công nhận sản phẩm đạt hạng 3 sao (***) thuộc Chương trình mỗi xã một sản phẩm

Chủ nhật - 13/10/2019 08:32
Ngày 30/9/2019, UBND tỉnh ban hành quyết định số 3500/QĐ-UBND phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP lần thứ I – Theo đó đợt I năm 2019, toàn tỉnh được công nhận 3 sản phẩm OCOP quốc gia; 6 sản phẩm đạt hạng 4 sao và 42 sản phẩm đạt hạng 3 sao.
Qua kết quả chấm điểm, xếp hạng huyện An Lão được công nhận 03 sản phẩm đạt hạng 3 sao (***) đó là: Mật ong rừng Cơ sở kinh doanh mật ong rừng Mây, xã An Tân; cam sành của hộ ông Lê Văn Năng xã An Toàn; cau trái của Công ty TNHH Thương mại Huệ Cư xã An Hòa.
Qua kết quả đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP năm 2019 sẽ là cơ sở, động lực và là mục tiêu để khuyến khích các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia chương trình OCOP ngày càng hoàn thiện, nâng cấp, chuẩn hóa các sản phẩm, đảm bảo theo tiêu chuẩn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường./.

Tác giả bài viết: AT