Bế mạc Lễ hội văn hóa thể thao xã An Nghĩa lần thứ VII năm 2023

Thứ ba - 20/06/2023 08:17
Tối 16/06/2023, UBND xã An Nghĩa tổ chức Bế mạc lễ hội Văn hóa - Thể thao lần thứ VII năm 2022.
Bế mạc Lễ hội văn hóa thể thao xã An Nghĩa lần thứ VII năm 2023
Lễ hội văn hóa thể thao xã An Nghĩa lần thứ VII, năm 2023 diễn ra từ ngày 15 đến đêm ngày 16 tháng 6 năm 2023. Lễ hội văn hóa thể thao lần này đã thu hút hơn 200 vận động viên, diễn viên, nghệ nhân thuộc 5 thôn và khối trường học, y tế trên địa bàn xã tham gia thi đấu ở 10 môn với 5 nội dung thi văn hóa gồm: Thi trại đẹp, thi văn nghệ, thi người đẹp, thi nấu cơm lam, thi đan lát và 5 môn thi đấu thể thao gồm: Bóng chuyền nam, đẩy gậy nam nữ, kéo co, phóng lao nam và bắn nỏ nam nữ thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
k

Lễ hội văn hóa thể thao là dịp để các dân tộc giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc bảo tồn, giữ gìn, khai thác và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và bảo tồn bản sắc văn hóa ở địa phương.
k1

Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho thôn 4; Giải nhì toàn đoàn cho thôn 1 và giải 3 toàn đoàn cho thôn 5.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh