Thầy giáo Phạm Lê Bảo đạt giải thưởng "Cánh én hồng" tỉnh Bình Định lần thứ III

Thứ hai - 22/05/2023 09:03
 Mới đây, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình kỷ niệm 82 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023) và Tuyên dương Giải thưởng "Cánh én hồng" lần thứ III, năm 2023.
Thầy giáo Phạm Lê Bảo, giáo viên Tổng phụ trách Liên đội Trường trung học cơ sở An Tân vinh dự nhận giải thưởng "Cánh én hồng" tỉnh Bình Định lần thứ III. Đây là phần thưởng cao quý mà Hội đồng Đội tỉnh Bình Định dành cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội gương mẫu, giàu nhiệt huyết, yêu trẻ và cống hiến hết mình cho công tác xây dựng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh các cấp trong tỉnh vững mạnh.

Thầy giáo Phạm Lê Bảo (đứng thứ 4) từ phải qua
Toàn tỉnh có 16 Tổng phụ trách đội được trao Giải thưởng "Cánh én hồng". Trong đó có thầy giáo Phạm Lê Bảo, giáo viên Tổng phụ trách Liên đội Trường trung học cơ sở An Tân với 8 năm làm Tổng phụ trách Đội, có nhiều đóng góp trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi ở địa phương.
Với sự năng nổ, nhiệt tình, sáng tạo, thầy giáo Phạm Lê Thị Bảo thường xuyên lên kế hoạch phát động phong trào “học tốt” chào mừng các ngày lễ 20/11, 26/3, 30/4... ; tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nói chuyện chuyên đề, chủ điểm, tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh; phát động phong trào bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan khuôn viên lớp học xanh-sạch-đẹp; tham gia video clip hát quốc ca tại địa chỉ đỏ. Đồng thời, Thầy Phạm Lê Bảo  luôn quan tâm, gần gũi với học sinh để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các em, từ đó phối hợp với các bộ phận khác trong nhà trường giáo dục đạo đức cho học sinh…

Tác giả bài viết: Phạm Thị Dân