Tặng sân chơi cho thiếu nhi và 20 suất quà cho thiếu nhi huyện An Lão

Thứ sáu - 23/06/2023 15:47
Chào mừng Đại hội đại biểu hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Sáng ngày 23/6/2023, Mobifone tỉnh Bình Định và Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp với Huyện đoàn An Lão tổ chức trao tặng công trình sinh viên “Sân chơi, khu vui chơi cho các em thiếu nhị tại huyện An Lão”.
k

Sân chơi gồm các hạng mục trò chơi như: Nhà banh, cầu trượt, xích đu, bập bênh. Với tổng trị giá sân chơi là 50 triệu đồng do Mobifone Bình Định tài trợ. Tại chương trình Mobifone Bình Định đã trao tặng 20 suất học bổng cho 20 em thiếu nhi trên địa bàn huyện An Lão có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập đạt khá, giỏi trong năm học 2022-2023.
k1

k3

k4

Mỗi suấ học bổng trị giá 300 nghìn đồng. Sân vui chơi cho thanh thiếu nhi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội trong việc chăm lo giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần giúp các em phát triển toàn diện về tinh thần, thể chất và mang lại niềm vui lớn trước thềm năm học mới cho các em.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh