BÍ THƯ HUYỆN ỦY AN LÃO THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Thứ sáu - 13/01/2023 08:08
Ngày 12/01/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão tổ chức thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại thôn 6, xã An Vinh và thôn 3, xã An Hưng. Dự buổi trao tặng quà Tết có đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy An Lão, đồng chí Đinh Thị Diệu – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thị Thanh Trầm - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão.
t

Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy An Lão Thăm và tặng quà cho bà con tại thôn 6,  xã An Vinh
Dịp này, lãnh đạo huyện đã trao, tặng139 suất quà tết cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng bằng tiền mặt với tổng trị giá  69.500.000 đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” huyện. Những suất quà Tết là sự chia sẻ, hỗ trợ, chăm lo của lãnh đạo huyện tới đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn để có một cái Tết được đầy đủ và đầm ấm hơn.
th1

Lãnh đạo huyện An Lão thăm, tặng quà tại thôn 6, xã An Vinh
Tại buổi thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy An Lão đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc Tết bà con. Đồng thời, động viên bà con vươn lên phát triển kinh tế hộ gia đình, xóa đói giảm nghèo, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Nhận quà tặng của lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo địa phương trân trọng cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đã luôn đồng hành, chăm lo Tết cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để nhân dân có một cái Tết vui,ấm no, bình an.

Tác giả bài viết: Hoàng Thu