Công an huyện thăm, tặng quà 85 gia đình Thôn 3 xã An Hưng.

Thứ sáu - 13/01/2023 08:11
Dịp Tết Nguyên đán 2023, ngày 11.1.2023, Tuổi trẻ Công an huyện An Lão đã tổ chức thăm và tặng quà đơn vị kết nghĩa Thôn 3 xã An Hưng. Đơn vị đã tổ chức trao 85 phần quà , trị giá 10 triệu đồng cho bà con dân tộc Hrê  tại địa bàn bằng hình thức Chợ 0 đồng; trao 10 quyển sách Đảng lãnh đạo Quân sự và Quốc phòng trong Cách mạng Việt Nam ( giai đoạn 1945-2000).
Đồng thời tổ chức các hoạt động như: cắt tóc miễn phí; tổ chức hướng dẫn người dân cách kích hoạt tài khoản định danh điện tử; Tuyên truyền người dân tham gia phòng chống các loại tội phạm, tai, tệ nạn xã hội, nhất là  tội phạm buôn bán, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trong dịp Tết nguyên đán, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc … góp phần bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
 Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Tuổi trẻ CA huyện tại Thôn 3 xã An Hưng

p

Tác giả bài viết: Thy Phương