THĂM, ĐỘNG VIÊN, CHÚC MỪNG TRUNG TÂM Y TẾ VÀ PHÒNG Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ ba - 28/02/2023 08:27
      Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023), vừa qua, lãnh đạo Tỉnh, huyện đã đến thăm, động viên và chúc mừng Trung tâm Y tế và Phòng Y tế huyện.
          Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đ/c Trần Văn Thọ- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chúc mừng tập thể Ban Giám đốc, toàn thể viên chức ngành Y tế huyện nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và mong muốn cán bộ, viên chức đơn vị tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ, chăm sóc tốt sức khỏe của Nhân dân trên địa bàn huyện.
k

Thăm và chúc mừng tập thể công chức Phòng Y tế, đ/c Đinh Văn Phú- PCT UBND huyện đề nghị Phòng Y tế tiếp tục tham mưu UBND huyện thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về y tế, tăng cường quản lý y dược tư nhân, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; phối hợp Trung tâm Y tế tham mưu thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện,…
k1

Dịp này, bằng nguồn ngân sách huyện, lãnh đạo UBND huyện tặng quà động viên mỗi công chức, viên chức ngành Y tế huyện một phần quà bằng tiền mặt trị giá 300.000đồng./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy