Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023 tại xã An Toàn

Thứ tư - 11/01/2023 15:12
Sáng ngày 7/1/2023, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023 tại xã An Toàn.
k

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ gia đình chính sách, người già neo đơn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng 30 áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Toàn. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm: Bánh kẹo, nhu yếu phẩm và 200 nghìn đồng tiền mặt.
k1

Phối hợp cùng CLB thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân trên địa bàn xã. Tổng giá trị quà hỗ trợ hơn 70 triệu đồng. Với mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp bà con nhân dân đón một mùa xuân mới đầm ấm, vui tươi. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh