An Lão: Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện làm việc công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội du lịch hè 2023 tại xã An Toàn.

Thứ hai - 20/02/2023 15:13
Vừa qua, tại xã An Toàn, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Tùng Lâm- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã làm việc với các đơn vị liên quan về công tác tổ chức Lễ hội du lịch hè năm 2023.
Theo đó Lễ hội dự kiến sẽ được tổ chức khoảng tháng 6/2023, tại thôn 1 xã An Toàn. Tại Lễ hội, dự kiến du khách sẽ dược xem trình diễn hòa tấu cồng chiêng, hát Ta lêu, Ka choi của đồng bào Hrê, Bana; các hoạt động thể dục thể thao; các hoạt động trải nghiệm, khám phá thiên nhiên như: tham quan trải nghiệm thác 4 tầng xã An Quang, tham quan Đỉnh ngắm mây, làng văn hóa du lịch bích họa Thôn 3 xã An Toàn; trải nghiêm Đồi sim, tham quan ngắm cảnh thác Rung, thác Sông Mi, thác Sông Kôn - thôn 1 An Toàn; thưởng thức chè Tiến Vua An Toàn... Để tổ chức Lễ hội du lịch 2023 thành công, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện yêu cầu các đơn vị liên quan cần xây dựng kế hoạch theo đúng các tiêu chí nội dung của Lễ hội; các hoạt động của Lễ hội phải đảm bảo sự phong phú, đa dạng, đậm nét bản sắc văn hóa của người đồng bào Hrê, Bana An Lão.Thông qua Lễ hội du lịch hè năm 2023 sẽ giới thiệu, quảng bá về vùng đất và con người An Lão, các tiềm năng, thế mạnh của huyện nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch để đáp ứng ngu cầu tham quan, phục vụ du khách trong thời gian đến; đồng thời bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống các dân tộc trên đại bàn huyện.

Tác giả bài viết: Hữu Bá