An Lão Bế mạc Giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Quý Mão năm 2023.

Thứ tư - 15/02/2023 13:58
Chiều 11/02/2023, tại sân nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng huyện, diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền (nam) mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão giữa đội xã An Hòa và đội xã An Trung. Kết quả, đội xã An Trung thắng đội xã An Hòa với tỷ số 2-0.
Đến dự và trao giải có đồng chí Đinh Văn Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện.
                                        Ảnh: Trận chung kết giữa đội xã An Hòa và xã An Trung
Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, từ ngày 9-11/2/2023, có gần 150 vận động viên, huấn luyện viên của 10 đội bóng đến từ 10 xã, thị trấn tham gia với 16 trận đấu, giải thi đấu bóng chuyền nam đã thành công tốt đẹp. Các đội bóng tham gia đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến nhiều trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp thu hút đông khán giả đến xem và cổ vũ.
k1
                                 Ban tổ chức trao cúp và huy chương vàng cho đội xã An Trung
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cúp và huy chương vàng cho đội xã An Trung; huy chương bạc cho đội xã An Hòa; huy chương đồng cho đội thị trấn An Lão./.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh