Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh tặng quà đơn vị kết nghĩa thôn 5, xã An Hưng

Thứ hai - 21/11/2022 07:50
Sáng ngày 17/11/2022. Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Quy Nhơn đã đến thăm tặng quà cho đơn vị kết nghĩa thôn 5, xã An Hưng, huyện An Lão nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).
b

Tại đây đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Quy Nhơn đã thăm hỏi, tình hình đời sống, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, chính trị của thôn 5, xã An Hưng. Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Quy Nhơn tặng 32 suất quà cho bà con nhân dân thôn 5, xã An Hưng. Mỗi suất quà là 300 nghìn đồng tiền mặt. Ngoài ra, Đảng ủy khối doanh nghiêp tỉnh hỗ trợ cho Ban Nhân dân thôn 5, xã An Hưng 5 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Quy Nhơn nhằm động viên, giúp đỡ những đối tượng vùng sâu, vùng xa, nghèo khó, người dân đồng bào DTTS mỗi khi có các ngày lễ, tết đối với đơn vị kết nghĩa.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh