Trao tặng 216 thẻ Bảo hiểm Y tế cho hộ cận nghèo tại xã An Tân.

Thứ ba - 01/11/2022 10:30
Trao tặng 216 thẻ Bảo hiểm Y tế cho hộ cận nghèo tại xã An Tân.
Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều ngày 25/10/2022 tại UBND xã An Tân, Bảo hiểm Xã hội huyện An Lão tổ chức trao tặng 216 thẻ Bảo hiểm Y tế cho hộ Cận nghèo trên địa bàn xã do Công ty thủy điện nước Xáng An Quang, Doanh nghiệp tư nhân Trung Tín và Doanh nghiệp tư nhân Thịnh Thiên tài trợ.
b
Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa rất thiết thực, là món quà an sinh đặc biệt có ý nghĩa, tiếp sức và giúp cho các hộ cận nghèo trên địa bàn xã An Tân có điều kiện được đến khám chữa bệnh mỗi khi ốm đau, bệnh tật tại các cơ sở y tế với chi phí thấp nhất; đồng thời góp phần mở rộng diện bao phủ y tế toàn dân trên địa bàn xã. Qua đó giúp cho người dân thuộc hộ cận nghèo an tâm tập trung lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên thoát nghèo và xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc. /.

Tác giả bài viết: Hữu Bá