Huyện An Lão tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Thứ hai - 14/11/2022 14:12
Sáng ngày 10/11/2022, tại Hội trường UBND xã An Tân, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện An Lão đã phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện cứu người đợt 2 năm 2022.
kh

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt này, đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, hội viên, đoàn viên, thanh niên từ các các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đến đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả sau khi khám sàng lọc và làm xét nghiệm, Ban tổ chức đã thu về được 198 đơn vị máu (trong đó có 114 đơn vị máu 250ml và 84 đơn vị máu 350ml), đạt 116% chỉ tiêu trên giao. Số đơn vị máu tiếp nhận được của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện An Lão đã góp phần tích cực trong hỗ trợ máu phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh, đồng thời thể hiện tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẽ khó khăn đối với cồng đồng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện An Lão.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh