Hội CTĐ huyện An Lão tặng quà hỗ trợ 3 trường hợp bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 19/08/2022 08:04
Sáng ngày 17/8/2022, Hội CTĐ huyện An Lão đã đến thăm tặng quà 3 trường hợp bị bệnh nặng, gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Gồm:Cháu Nguyễn Khang Nguyên (SN 2015, ở thôn, Hưng Nhơn Bắc, thị trấn An Lão bị nhiễm trùng huyết đang điều trị ở TP Hồ Chí Minh); em Dương Văn Sơn (SN 1992, ở thôn Tân Lập, xã An Tân), bị bệnh thận đang được điều trị ở TP Hồ Chí Minh) và em Đinh Thị Sen (SN 1990, ở thôn Gò Đồn, xã An Tân bị bệnh ung thư biểu mô da).
kh

HỘI CTĐ huyện hỗ trợ gia đình chị Sen, ở thôn Gò Đồn, xã An Tân
Mỗi trường hợp được hỗ trợ một phần quà và 5 triệu đồng tiền mặt do Hội CTĐ huyện An Lão vận động và được sự hỗ trợ của Công ty CP đầu tư Richard, giúp 3 hộ gia đình nói trên có điều kiện chữa bệnh cho con em mình.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh