Tổ chức môn bắn nỏ Đại hội TDTT huyện An Lão lần thứ IX, năm 2022

Thứ ba - 02/08/2022 13:58
Sáng ngày 29/7/2022, tại Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện An Lão tổ chức môn bắn nỏ nằm trong chương trình Đại hội TDTT huyện An Lão lần thứ IX, năm 2022. Tham gia giải có 32 vận động viên đến từ 8 đoàn đoàn: xã An Toàn, An Nghĩa, An Quang, An Hưng, An Trung, An Dũng, An Vinh và Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão.
k

Môn bắn nỏ, các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung: Đứng bắn nam, đứng bắn nữ, quỳ bắn nam, quỳ bắn nữ, đồng đội nam đứng bắn, đồng đội nữ đứng bắn, đồng đội nam quỳ bắn, đồng đội nữ quỳ bắn. Đây là môn thi đấu thứ 3 của chương trình Đại hội TDTT huyện An Lão lần thứ IX, năm 2022.
Môn bắn nỏ là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì, gìn giữ và phát triển các môn thể thao dân tộc nói chung, môn bắn nỏ nói riêng trên địa bàn huyện. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.
Giải diễn ra trong 2 ngày 29-30/7/2022.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh