TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2022

Thứ hai - 15/08/2022 07:24
Thực hiện Chương trình Kế hoạch phối hợp số 08-KH/BTGHU-PGD&ĐT-TPTDTNT THCS&THPT-THPT An Lão ngày 12/7/2022  của Ban Tuyên giáo Huyện ủy  “Về việc bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục”. Trong 02 ngày 11 và 12 tháng 8, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trực thuộc trên địa bàn huyện.
u

Đồng chí Nguyễn Văn Hà- HUV-Trưởng phòng Phòng GDĐT huyện khai mạc lớp sinh hoạt chính trị hè năm 2022.
         Tại các lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện được quán triệt 4 chuyên đề gồm: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “ Về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức cách mạng, đủ năng lực tiên phong, gương mẫu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”;  Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng; Tình hình kinh tế xã hội trong 6 tháng đầu và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Thông tin thời sự chính trị trong nước, quốc tế trong 6 tháng đầu năm 2022.
        Bồi dưỡng chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam, góp phần nâng cao trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục huyện nhà trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Út