An Lão: Phê duyệt Chỉ số cải cách hành chính của UBND cấp xã năm 2018

Thứ hai - 27/05/2019 19:39
Ngày 27/5/2019, UBND huyện An Lão vừa ban hành Quyết định số 1128/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chỉ số CCHC năm 2018 của UBND các xã, thị trấn

Theo đó, Chỉ số CCHC năm 2018 của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh được đánh giá các lĩnh vực của chỉ số CCHC, bao gồm các nội dung theo Nghị quyết 30c: Công tác chỉ đạo, điều hành CCHC, Xây dựng và tổ chức thực hiện văn bản QLPL; cải cách thủ tục hành chính; cải cách tổ chức bộ máy, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ CCVC, cải cách tài chính công, hiện đại hóa nền hành chính, cơ chế một cửa và Điểm điều tra Xã hội học.

Về kết quả Chỉ số CCHC năm 2018 của UBND các xã, thị trấn: Đơn vị dẫn đầu là UBND thị trấn đạt 80,8 điểm xếp loại tốt; các xã An Nghĩa, An Toàn, An Dũng, An Quang, An Hưng đạt mức từ 68 điểm đến 73,3 điểm xếp loại khá; các xã An Hòa, An Tân, An Vinh, An Trung xếp loại trung bình. Xã An Trung là địa phương có điểm số thấp nhất với tổng điểm đạt 61,5 điểm.

Kết quả đánh giá này theo Bộ chỉ số đánh giá thực hiện công tác cải cách hành chính của UBND huyện.

Tác giả bài viết: A.T