Trên 100 lượt chị em phụ nữ xã An Trung tham gia buổi Hội thảo dinh dưỡng “giúp trẻ khỏe mạnh và năng động”

Thứ sáu - 24/05/2019 01:06
Nhằm nâng cao sức khỏe dinh dưỡng của trẻ em ở vùng nông thôn. Mới đây, tại nhà văn hóa thôn 1 xã An Trung Công ty sữa MiLO nestle phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã An Trung tổ chức Hội thảo dinh dưỡng “giúp trẻ khỏe mạnh và năng động” với sự tham gia hơn 100 phụ nữ trên địa bàn xã tham gia.

Bằng hình thức sân khấu hóa hết sức sinh động, chuyên gia dinh dưỡng TP-HCM Quỳnh Châu tại buổi hội thảo đã tư vấn cho các chị phụ nữ về một số kiến thức giúp trẻ khỏe mạnh và năng động với thực đơn công thức 4. 3, 2, 1. Bốn là thịt, cá , trứng, rau; ba là 3 bữa ăn hằng ngày; hai là 2 ly sữa MILO mỗi ngày; một là ít nhất 1 giờ vận động.

Thông qua chia sẻ của chuyên gia dinh dưỡng Quỳnh Châu đã giúp cho các bà mẹ có thêm nhiều kiến thức về chăm sóc con đúng cách để bé phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tác giả bài viết: Đinh Liêng