An Lão: Tổng kết tuần thi thứ nhất Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính huyện An Lão năm 2024.

Thứ hai - 30/09/2024 16:01
Sáng ngày 30/9/2024, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính huyện An Lão năm 2024 đã tổng kết tuần thi thứ nhất. Theo Ban tổ chức, tuần đầu triển khai, Cuộc đã thi thu hút 53 cơ quan chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện; UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia dự; Tổng số người đăng ký tham gia: 927 người; Tổng số lượt thi: 1.592 lượt; số lượt người tham gia trả lời đúng tất cả các câu hỏi: 338 lượt.
 Kết quả tuần thi đầu tiên, Giải Nhất là ông Võ Văn Chương-UBND xã An Quang, trả lời đúng 30/30 câu, dự đoán 337 lượt người trả lời đúng tất cả; Giải Nhì ông Lê Văn Cường-UBND xã An Quang, trả lời đúng 30/30 câu, dự đoán 340 lượt người trả lời đúng; Giải Ba ông Đinh Văn Phim -UBND xã An Dũng, trả lời đúng 30/30 câu, dự đoán 330 lượt người trả lời đúng. Theo thống kê, tuần thi thứ nhất đã có nhiều cán bộ, công chức, viên chức tích cực tham gia thi và gửi bài thi sớm. Tiêu biểu: đơn vị UBND xã An Tân (105 lượt), UBND xã An Quang (100 lượt), UBND xã An Dũng (81 lượt), Trường Mầm non An Hòa (61 lượt), Trường Mầm non huyện (57 lượt). Qua đó cho thấy sức lan toả về ý nghĩa, mục đích của cuộc thi, phát huy tinh thần tự giác của cán bộ, công chức, viên chức trong việc tìm hiểu, nghiên cứu các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác cải cách hành chính, hướng đến xây dựng nền hành chính ngày càng năng động, chuyên nghiệp, hiện đại. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số cơ quan, đơn vị có cán bộ, công chức, viên chức tham gia thấp. Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính tuần thứ 2 tiếp tục bắt đầu từ 8 giờ ngày 30/9/2024 đến 24 giờ ngày 5/10/2024; người dự thi tham gia theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến Internet, được tích hợp vào banner trên Trang thông tin điện tử huyện./.

Tác giả bài viết: Hữu Bá