CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ XÃ AN TÂN

Thứ năm - 15/08/2024 09:30
Chiều ngày 14/8/2024, tại UBND xã An Tân, Huyện ủy, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định về công tác cán bộ xã An Tân.
th
Dự Hội nghị có đ/c Đinh Xuân Tường- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trịnh Xuân Long- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Trần Ngọc Ánh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đ/c Phan Hoài Vũ- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Đặng Thanh Hồng – Bí thư Đảng ủy xã An Tân; các đ/c ủy viên BTV, BCH Đảng bộ, công chức, người lao động xã An Tân.
th

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 1359/QĐ-BTVHU ngày 09/8/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy luân chuyển đồng chí Thái Kim Nga, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đến nhận công tác tại Đảng ủy xã An Tân, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã An Tân nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 15/8/2024 và giới thiệu để Đảng ủy bầu Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã An Tân nhiệm kỳ 2020-2025; đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ Công bố Quyết định số 2568/QĐ-UBND ngày 13/8/2024 của UBND huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã An Tân nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Thanh Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy xã An Tân nhiệm kỳ 2020-2025. Trước đó, ngày 07/8, tại kỳ họp thứ 8, Hội đồng nhân dân xã An Tân khóa IX đã bầu đồng chí Nguyễn Thanh Tiềm giữ chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Tân nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Trịnh Xuân Long- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được trao quyết định đợt này; tin tưởng và đề nghị các đ/c Thái Kim Nga, đ/c Nguyễn Thanh Tiềm tiếp tục nỗ lực, cùng tập thể BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, lãnh đạo UBND xã nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chương trình, kế hoạch công tác theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025; kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021-2025, thực hiện có hiệu quả các chương trình kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng An Tân đạt nông thôn mới nâng cao. Quyết tâm đổi mới phong cách lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và triển khai theo hướng “làm gương, kỷ cương, trọng tâm, bứt phá” với tinh thần ưu tiên dành thời gian tập trung nghiên cứu đổi mới, đề xuất ý tưởng sáng tạo. Thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, công vụ. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc được giao; trong đó, ưu tiên ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số phục vụ giải quyết hồ sơ.
th2

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của lãnh đạo huyện, các đ/c Nguyễn Thanh Tiềm và đ/c Thái Kim Nga hứa sẽ cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ, lãnh đạo UBND xã An Tân nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy