AN LÃO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÃNH ĐẠO HUYỆN QUA CÁC THỜI KỲ

Thứ bảy - 24/08/2024 13:52
Nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024); chiều 23/8/2024, UBND huyện An Lão tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.
Dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đ/c Đinh Xuân Tường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trịnh Xuân Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.
th

Tại Hội nghị, đ/c Trịnh Xuân Long – Chủ tịch UBND huyện thông tin về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kế hoạch chương trình công tác của huyện trong 08 tháng đầu năm; một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2024.
Thời gian qua, với sự đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, kinh tế - xã hội của huyện đã đạt được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Đạt được những kết quả trên nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, tích cực của Huyện ủy, sự phối hợp chặt chẽ giữa thường trực HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; sự năng động, sáng tạo và quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo UBND huyện.
Nhiệm vụ trong thời gian đến hết sức nặng nề; những tháng cuối năm, tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, ngoài nhiệm vụ tập trung tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch, kịch bản đã ban hành; huyện tập trung rà soát, hoàn thiện và sẵn sàng phương án phòng chống thiên tai theo phương châm 04 tại chỗ; quyết liệt thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia và Đề án thoát nghèo. Phối hợp Sở VHTT tổ chức tốt Lễ kỷ niệm 60 năm Chiến thắng An Lão (07/12/1964-07/12/2024). Triển khai kế hoạch chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện năm 2025.
Phát biểu tại hội nghị, đ/c Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tiếp tục theo dõi, quan tâm, động viên, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, những ý kiến tâm huyết của mình với thế hệ sau để cùng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy